CHIẾC BẾP NƯỚNG KỲ DIỆU ĐÃ MANG ĐẾN CHO GIA ĐÌNH TÔI MỘT BUỔI ĐI DÃ NGOẠI THẬT TUYỆT VỜI!

Ngày đăng: 12:38 AM 18/09/2017 - Lượt xem: 219

Chủ nhật tuần này là sinh nhật của con trai tôi. Là một người mẹ, người vợ trong gia đình tôi rất muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật vui vẻ, ấm cúng và để lại thật nhiều ấn tượng cho cả nhà. Một buổi picnic có lẽ sẽ mang lại bầu không khí tươi mới, giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc bận rôn của hai vợ chồng tôi, hơn nữa, đây cũng là mong muốn của con trai tôi.

 

            Để có một buổi dã ngoại thật hoàn hảo, tôi lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ thật kĩ lưỡng. Tôi suy nghĩ những vật dụng cần thiết, những trò chơi cần tổ chức và những món ăn sẽ mang theo sao cho thật phù hợp với sở thích của cả gia đình. Sau một hồi suy nghĩ, tôi nhận thấy có lẽ món thịt nướng sẽ khiến cả con trai và chồng tôi vô cùng thích thú, vì cũng đã lâu rồi, có lẽ vì sự bận rộn của công việc mà chúng tôi chưa cùng nhau nướng thịt và thưởng thức, và tôi cảm thấy thật vui sướng và hạnh phúc khi nghĩ đến nét mặt  đầy thích thú của chồng và con trai tôi.

 

            Nhưng một vấn đề nảy sinh khiến tôi thấy thật khó giải quyết. Việc mang theo bếp thanbao than thật là cồng kềnh cho một buổi dã ngoại ngoài trời, chưa kể đến việc muốn giữ được hương vị của thịt thì than mang theo phải là than củi, nó rất dễ rây bẩn lên áo quần và đồ đạc. Hơn nữa, công đoạn mồi than ở ngoài trời cũng tương đối khó và mất nhiều thời gian, mà thịt nướng cũng rất dễ bị muội than bám vào, như vậy sẽ rất độc hại cho sức khỏe.

 

            Những điều này làm tôi thấy rất buồn vì có lẽ tôi sẽ phải đổi món. Phải làm sao để có thể vừa cho cả nhà cùng quây quần nướng thịt và cùng nhau thưởng thức món thịt nướng yêu thích vừa đảm bảo sức khỏe mà không phải mang vác cồng kềnh? Tôi gọi điện cho bạn tôi mong có thể tìm được gợi ý giải quyết cho vấn đề này.

 

 

            Sau khi nghe tôi kể xong, may mắn thay, bạn tôi nói rằng có thể cho tôi mượn chiếc Bếp nướng của cô ấy. Cô ấy bảo rằng, bếp nướng là giải pháp hoàn hảo mà tôi đang cần. Chiếc bếp này không quá lớn và rất sạch nên việc mang đến buổi dã ngoại sẽ rất dễ dàng và thuận tiện, không hề cồng kềnh và gây bẩn chút nào.

 

 

            Điều quan trọng hơn là bếp nướng này hạn chế tối đa các loại khí độc từ than và thịt nướng xong cũng rất thơm, hương vị của thịt được giữ được một cách tuyệt hảo mà rất ít bị muội than bám vào, như vậy sẽ vô cùng an toàn đối với sức khỏe.

 

 

            Một điều mà tôi cũng rất thích ở chiếc bếp nướng này nữa là nó khiến tôi không còn phải tốn nhiều thời gian mồi than như lò nướng thường. Thật là hoàn hảo! Tôi vô cùng vui mừng vì giải pháp tuyệt vời mà cô bạn tôi đã gợi ý. Vậy là gia đình tôi sẽ vẫn có được một buổi dã ngoại thật vui với món thịt nướng yêu thích.

 

 

            Tôi gọi điện cảm ơn cô bạn và hứa sẽ khao cô ấy một chầu vì sự gợi ý hay ho này. Sau đó, tôi bắt tay vào chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho buổi picnic vào chủ nhật tới. Tôi nghĩ đến ánh mắt long lanh vui sướng và hạnh phúc của không chỉ con trai mà của cả gia đình tôi trong buổi dã ngoại tới và thấy lòng mình tràn ngập một niềm vui khó tả…Cám ơn cô bạn yêu quý và cám ơn chiếc bếp nướng diệu kì…

 

Vui lòng liên hệ 0902 303 671

BP NƯỚNG THAN SCH - CH BIN MÓN NƯỚNG NGON HƠN

0919357227
Facebook
Facebook