BÍ QUYẾT SỐ 1 : GIÚP BẠN YÊN TÂM KHI DÙNG MÓN NƯỚNG TRÊN BẾP NƯỚNG THAN HOA NAM HỒNG KHÔNG KHÓI

Ngày đăng: 10:48 AM 10/10/2017 - Lượt xem: 346

Bạn là một người yêu thích các món nướng nhưng bạn cũng biết rất rõ những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe khi ăn nhiều đồ nướng, vậy bạn phải làm như thế nào để giải quyết những vấn đề trên?

Hôm nay Bếp nướng than hoa nam hồng xin chia sẻ với các bạn cách giải quyết những vấn đề trên để các bạn yên tâm khi dùng bếp nướng than hoa Nam hồng không khói nhé!

 

bep-nuong-than-hoa-gia-re-hcm

bep-nuong-than-hoa-gia-re-hcm

1 – Hạn chế nướng thịt chế biến sẵn và thịt đỏ trên Bếp nướng than hoa nam hồng không khói.

Bạn nên hạn chế nướng các món thịt đã chế biến sẵn như xúc xích chẳng hạn vì chúng được tẩm thêm Nitrate để bảo quản, chất này có thể làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết, bên cạnh đó bạn cũng cần giới hạn tiêu thụ thịt đỏ bao gồm thịt lợn, thịt bò, thịt cừu….vì khi nướng và ăn chúng đồng nghĩa với việc làm tăng guy cơ ung thư, bạn nên ưu tiên nướng cá và hải sản và thịt gà không da vì chúng an toàn cho sức khỏe.

 

Ngoài ra bạn có thể còn nướng các loại rau củ quả và trái cây để tăng ường chất sơ, vitamin cho cơ thể khi nướng hoa quả bạn nên rắc thêm quế hay tẩm thêm mật ong lên bề mặt của chúng để tăng thêm hương vị và giữ được chất bổ.

 

2 – Khi nướng trên bếp nướng than hoa Nam Hồng không khói bạn cố gắng không làm cháy thực phẩm.

Lưu ý hàng đầu là khi nướng thực phẩm là không nên làm cháy đen thực phẩm, vì khi ấy thực phẩm sẽ sản sinh ra hai hóa chất có thể gây ra ung thư là các amin dị vòng và các Hydrocacbon thơm đa vòng. Chúng có thể làm gia tăng nguy cơ ung thư dạ dày, ruột và gan.

 

Để tránh tình trạng bị cháy sém bạn nên lưu ý :

– Khi nướng trên bếp nướng than hoa Nam Hồng không khói bạn cắt lát thịt mỏng để mau chín và rút ngắn thời gian nướng để không phải dùng nhiệt quá lớn.

 

– Cắt các phần mỡ hạn chế chất béo vì có thể bắt cháy phần thit

– Lật mặt thực phẩm thường xuyên tránh để lâu sẽ dễ bị cháy.

( Còn tiếp )……

 

Chúc các bạn có những buổi tối quây quần cùng gia đình bên chiếc bếp nướng than hoa Nam hồng không khói.

Các bạn hãy đón đọc tiếp những phần sau nhé ! Thân chào

0919357227
Facebook
Facebook