GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN CÔNG TÂM

 

Chào Bạn!

Tôi sẽ không có dịp được tâm sự và có những chia sẻ cùng bạn nếu như tôi không có dịp được gặp bạn.

Cám ơn bạn rất nhiều vì đã dành chút ít thời gian đọc vài dòng chia sẻ và những tâm sự của Tâm Than Sạch về cuộc đời và sự nghiệp.

 

Tên thật của tôi là Nguyễn Công Tâm, theo như lời kể của mẹ tôi thì tôi được sinh ra đúng vào năm mà Miền Bắc, sảy ra tình trạng vỡ đê Sông Hồng gây ra trận lũ lụt lịch sử toàn Miền Bắc     ( Đây là trận lụt thuộc loại lớn nhất thế kỷ 20). Đó là năm Tân Hợi 1971.

Tôi nói ra điều này để muốn nhắc nhở mình rằng hãy luôn luôn nhớ về quá khứ, và trân trọng những gì mà Ông, Bà, Cha, Mẹ và những người thân của mình đã trải qua, để có được mình như ngày hôm nay có phải không các bạn?

Hiện nay tôi đang là nhân viên tiếp thị bán hàng của công ty Cổ Phần Than Miền Nam – Xí Nghiệp Than Long An. Ngoài ra tôi cũng có một công ty riêng cùng làm với Vợ tôi chuyên về cung cấp than đá, than củi, than sạch các loại phục vụ cho Công nghiệp và Dân dụng, cung cấp các loại Bếp nướng than sạch thân thiện với môi trường.

Tôi là con cả trong gia đình gồm có 4 anh em trai, tôi sinh ra ở một vùng chiêm trũng, gia đình tôi là gia đình công chức, Bố tôi công tác trong ngành Công An, Mẹ tôi là Giáo viên hiện tại cả hai Bố, Mẹ tôi đã nghỉ hưu và sống ở quê hương tôi đó là Xã Phan Sào Nam, Huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên là nơi đã nuôi tôi lớn lên và tôi và gia đình tôi đã trải qua nhiều thăng trầm ở đó.

nguyen-cong-tam-va-con-gai

nguyen-cong-tam-va-con-gai

Tôi tin rằng những biến cố, thăng trầm của cuộc đời tôi từ thời tôi còn đi học, rồi đi bộ đội và những năm tháng tôi đi làm, tất cả những công việc nặng nhọc từ Bắc vào Nam, đã dạy tôi tất cả những điều về cuộc sống và những việc mình cần phải làm, để trở thành một con người có ích cho cộng đồng và cho xã hội.

Tôi cũng đã đi làm rất nhiều công việc khác nhau, từ công nhân cầu đường, làm phục vụ quán, rồi làm thủ kho và kế toán, rất nhiều việc khác nữa. Tôi nghiệm ra một điều rằng nếu cứ mãi như vậy thì tôi vẫn chỉ là một anh đi làm công ăn lương và ở một dạng nghèo ổn định thôi.

 

Và khi cơ hội đến tôi đã bứt phá ra được, đó là khi tôi đang làm kế toán cho CN Công ty Cổ phần Đầu Tư, Thương Mại và Dịch Vụ Itasco của Vinacomin, tôi được giao thêm nhiệm vụ là phụ trách kế toán của Trạm Than Bến lức, rồi tôi được xuống trực tiếp phụ trách mảng kế toán của trạm than, khi đó được tiếp xúc với khách hàng đến mua than thường xuyên, tôi nghĩ cơ hội kiếm tiền đã đến với mình rồi.

Tôi đi tìm kiếm khách hàng và khi đã có khách hàng tôi lấy than của Công ty đi giao cho họ để hưởng mức giá chênh lệch, cứ như vậy dần dần tôi cũng kiếm được một số vốn và có những trải nghiệm thực tế về bán hàng và những kinh nghiệm mà tôi học hỏi được.

nguyen-cong-tam-va-con-trai

nguyen-cong-tam-va-con-trai

Tôi cảm ơn cuộc sống rất nhiều, tôi cảm ơn những người bạn chân thành đã cho tôi những giá trị sống đích thực, cho tôi những kinh nghiệm trong kinh doanh, và tôi đã hiểu được rằng người làm kinh doanh giỏi là người biết chia sẻ giá trị cho nhiều người, biết đưa những giá trị cuộc sống vào sản phẩm của mình để mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất.

Tôi luôn quan niệm là người kinh doanh thì phải kinh doanh bằng cái Tâm của mình. Và tôi biết rằng chỉ có mang giá trị đến cho khách hàng thì sản phẩm mà mình bán ra mới được thị trường chấp nhận. Để khách hàng luôn luôn tin tưởng và yêu mến.

 

Tâm Thành Phát thương hiệu tôi đang xây dựng, cam kết luôn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng, luôn luôn lấy khách hàng là trọng tâm để phát triển lâu dài, coi khách hàng là thước đo giá trị của Công ty.

 

Nguyễn Công Tâm được coi là những người kinh doanh onnile đầu tiễn về lĩnh vực than đá, than sạch trên internet. Tâm Thành Phát luôn luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

0919357227
Facebook
Facebook